Về BCC Nutrition

BCC Nutrition là thương hiệu ra đời năm 2019, chuyên cung ứng nguyên liệu dinh dưỡng bổ sung và sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y. BCC Nutrition đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu Việt Nam về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong việc tạo ra các giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. 

about_nutrition_detail_1

Giới thiệu

Giải pháp công nghệ sinh học trong lĩnh vực chăn nuôi

Gia công, cung cấp nguyên liệu và chế phẩm sinh học từ Beta glucan, Probiotics, thảo dược phục vụ chăn nuôi - thú ý.

BCC đã từng bước nghiên cứu và ứng dụng Beta glucan và Probiotics để phát triển ngành dinh dưỡng vật nuôi, góp phần gây dựng nền nông nghiệp chăn nuôi an toàn sinh học.

Năm 2019, BCC Nutrition bắt đầu cung cấp nguyên liệu phụ gia thức ăn chăn nuôi từ công nghệ sinh học, hướng tới loại bỏ hoàn toàn kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi, đón đầu xu thế “thực phẩm sạch từ chăn nuôi sạch”.

Đến nay, BCC Nutrition đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của BCC thừa hưởng thành tựu của BCC trong mảng phụ gia và thức ăn bổ sung cho chăn nuôi.

Tầm Nhìn

Top 3 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các giải pháp sức khỏe và dinh dưỡng cho ngành chăn nuôi – thủy sản để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ xã hội phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Nghiên cứu, sản xuất và cung ứng nguyên liệu phụ gia dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe vật nuôi cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản, thú y. Đồng thời sản xuất và cung ứng thành phẩm ứng dụng trong trang trại theo hướng chăn nuôi an toàn sinh học.

4 giá trị cốt lõi dưới đây chính là nền tảng để BCC Nutrition xây dựng thương hiệu, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và cũng là điều kiện cần để BCC Nutrition đạt được các mục tiêu chiến lược hiện đại và tương lai

sáng tạo

sáng tạo

Luôn đề cao sự sáng tạo và cải tiến trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ và hiệu quả

Hợp tác

Hợp tác

Hợp tác để cùng nhau phát triển và thành công

tận tâm

tận tâm

Chúng tôi luôn tận tâm với sản phẩm và dịch vụ với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết.

uy tín

uy tín

Tạo dựng từ nỗ lực cao nhất để thực hiện đúng những cam kết đã đề ra.

Chứng Nhận Chất Lượng Của BCC